Sống trên đời này người có 1 chút tài năng thì nhiều như cỏ dại. Nhưng người thành công họ không chỉ có tài năng mà cần vun bồi đạo đức nhân phẩm.
Khi Sếp của ta, đối tác của ta giao cho ta 1 trọng trách như “quyền” tức là được kiểm soát vấn đề tài chính, được thu tiền, được quản lý nhân sự, được chủ động toàn quyền quyết định,…là đủ hiểu họ đặt niềm tin vô cùng lớn ở chúng ta. Nếu chúng ta biết trân trọng & biết ơn mối lương duyên đó chúng ta sẽ trở nên rất thành công & hạnh phúc nhưng ngược lại nếu ta không biết trân trọng thì bạn lại trở thành tội đồ, trở thành kẻ phản bội, trở thành người mang tiếng cả đời. Đặc biệt hơn nữa là chúng ta mất đi mối lương duyên mà ngàn năm có một. Đến khi về già chúng ta mới chợt nhận ra, những người thực sự có tài năng muốn giúp đỡ chúng ta họ lại trung thực & chính trực thì cả đời này cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.
Để thành công cần nhiều yếu tố nhưng trong đó có 3 điều cơ bản:
1- Có quý nhân phù trợ
2- Sự nỗ lực của bản thân
3- Phước đức của chính mình
Chính vì vậy hãy trân trọng mối lương duyên tốt đẹp của ta để sống một cuộc đời an nhiên hạnh phúc, đừng gặm nhấm & lợi dụng sự tín nhiệm của người khác dành cho ta.
Adam_Thiên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here