Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng sức khỏe là vàng, là điều mà ai cũng muốn được bảo vệ, đặc biệt chúng ta không chỉ muốn bảo vệ sức khỏe cho riêng bản thân mình mà còn muốn bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu. Manulife luôn đồng hành, hỗ trợ bạn chi trả các quyền lợi y tế và nha khoa, giúp bạn luôn khỏe mạnh và an vui.

Giải pháp “Món quà sức khỏe” cung cấp cho khách hàng nhiều quyền lợi gồm: quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa; quyền lợi điều trị bệnh ung thư, cấy ghép nội tạng, thai sản; phạm vi bảo hiểm toàn cầu (đối với quyền lợi điều trị nội trú); hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp trong và ngoài nước; chi trả quyền lợi nhanh chóng tại các văn phòng; bảo vệ cho cả gia đình; có thể gắn kèm với hầu hết các sản phẩm chính đang triển khai của Manulife Việt Nam và giá trị bảo hiểm tối đa lên đến một tỷ đồng một năm.

Những ưu điểm nổi bật

Chương trình bảo hiểm

Quyền lợi điều trị

Quyền lợi điều trị nội trú

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị nha khoa

Thông tin chung

Tại sao nên tham gia Món quà sức khỏe Manulife ?

Khi điều kiện kinh tế và chất lượng của cuộc sống đang thay đổi hàng ngày. Nhu cầu quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mỗi chúng ta thay đổi thì ai cũng mong muốn mình được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, được sử dụng các dịch vụ thăm khám và điều trị tốt hơn bảo hiểm y tế.

Với những gia đình có điều kiện muốn sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp thì việc bỏ ra 1 số tiền lớn đề chi trả cho các dịch vụ này là điều dễ hiểu. Và số tiền này sẽ mất đi vĩnh viễn sau khi thăm khám điều trị xong. Nhưng nếu tham gia món quà sức khỏe Manulife, với 1 chi phí tham gia bảo hiểm nhỏ thì đã có quỹ bảo vệ chăm sóc sức khỏe lên tới 1 tỷ/năm với rất nhiều quyền lợi. Quan trọng hơn là tất cả chi phí điều trị dịch vụ và phòng giường VIP được công ty bảo hiểm Manulife thanh toán cho. Việc giữ được khoản tiền đóng ban đầu mà vẫn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất về khám chữa bệnh thật là tuyệt vời.

Với những gia đình không tham gia bảo hiểm y tế hoặc tham gia bảo hiểm y tế nhưng khi điều trị bệnh tật nội trú cũng e ngại với việc phải nằm chung giường với nhiều bệnh nhân khác do quá tải… thì việc tham gia gói bảo hiểm Manulife Món quà sức khỏe cũng là 1 điều tuyệt vời.

Quan trọng nhất mình thấy đó là vì sức khỏe của chính chúng ta và những người thân yêu của mình. Những rui ro cuộc sống là điều mà chúng ta không biết trước được vì thế chúng ta cần có những biên pháp bảo vệ trước những rủi ro đó và món quà sức khỏe là giải pháp rất hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here