Tại Việt Nam, ước tính 73% trường hợp tử vong do các bệnh không lây nhiễm, chủ yếu là ung thư, tim mạch, phổi mạn tính và tiểu đường. Điều trị các căn bệnh nguy hiểm này không chỉ khó khăn, mà còn vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình, chi phí chữa bệnh sẽ càng gia tăng theo mức độ nghiêm trọng của bệnh tật nhưng khả năng chữa khỏi bệnh là một điều xa xỉ.

Tuy nhiên, bạn có biết, phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo có thể giúp bác sĩ áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu, để chữa khỏi hoặc kéo dài cuộc sống mà chi phí chữa bệnh cũng giảm nhẹ phần nào.

Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Manulife hân hạnh giới thiệu sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt – sẽ là giải pháp bảo vệ toàn diện cho bạn khi mang đến sự hỗ trợ tài chính ngay từ giai đoạn đầu tiên giúp bạn có chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo và không phải trở thành gánh nặng cho gia đình.

Gói bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp phù hợp với mỗi khách hàng trong 1 hợp đồng. Nếu bạn muốn thêm nhiều người vào 1 hợp đồng, nên quan tâm sản phẩm Manulife hành trình hạnh phúc nhé

Giới thiệu Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Manulife Cuộc sống tươi đẹp ưu việt là dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống của Manulife đồng thời đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam giúp bảo vệ khách hàng một cách toàn diện với 134 bệnh lý nghiêm trọng, chi trả tối đa lên tới 325% mệnh giá bồi thường gốc (tối đa 8 lần chi trả).

Quyền lợi điều trị bệnh lý nghiệm trọng qua 3 giai đoạn: giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối giúp khách hàng không lo vướng bận về tài chính và yên tâm điều trị bệnh hiểm nghèo.

Đặc điểm sản phẩm

 • Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.
 • Thời hạn đóng phí linh hoạt cho khách hàng lựa chọn : 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm

Loại trừ bảo hiểm: Công ty sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:

 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 • Các bệnh lý đã có sẵn, ngoại trừ những bệnh đã được kê khai và được sự chấp thuận bảo vệ của công ty
 • Nổ phóng xạ từ vũ khí hóa học và nguyên tử, nhiêm độc phóng xạ từ việc cài đặt hạt nhân và nguyên tử

Quyền lợi của Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt 2019 chia làm 2 loại quyền lợi chính đó là quyền lợi bảo vệ và quyền lợi tiết kiệm. Trong quyền lợi bảo vệ thì có thêm quyền lợi bảo vệ tăng cường, chi tiết chúng ta xem thêm nhé.

1. Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng

Đây là sản phẩm mạnh mẽ nhất Việt Nam về bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng, nó có 3 giai đoạn để trang trải những chi phí chữa bệnh khi khách hàng không may gặp những rủi ro về các bệnh lý.

Sản phẩm chi trả theo 3 giai đoạn bệnh lý nghiêm trọng là giai đoạn sớm, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối.

quyền lợi bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng 3 giai đoạn chi tiết

Quyền lợi Bệnh Lý Nghiêm Trọng Bổ Sung

Chi trả 25% số tiền bảo hiểm khi mắc phải

 • Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em(dưới 18 tuổi) hoặc
 • Bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính( trên 18 tuổi)

Quyền lợi khi tử vong

Tối đa 200% Số Tiền Bảo Hiểm (*),cộng với Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có), và trừ đi các khoản Nợ và Quyền lợi trợ cấp mai táng đã chi trả

Quyền lợi Trợ cấp mai táng

10% Số Tiền Bảo Hiểm(*), lên đến 30 triệu đồng ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi khi tử vong sau khi có
quyết định chi trả chính thức từ Công ty

Lưu ý:

(*) Quyền lợi khi Tử vong sẽ được điều chỉnh theo quy định trong Điều khoản sản phẩm trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm dưới 4 tuổi hoặc Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối/Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn được chi trả. STBH = Số Tiền Bảo Hiểm

Quyền lợi với trẻ em dưới 4 tuổi

2. Quyền lợi bảo hiểm tăng cường

Khách hàng chỉ phải chi trả thêm 1 khoản phí nhỏ cho các quyền lợi tăng cường thì bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống với các sản phẩm bổ trợ kèm theo

Các sản phẩm bổ trợ

3. Quyền lợi tiết kiệm

Có 3 quyền lợi tiết kiệm trong gói bảo hiểm manulife cuộc sống tươi đẹp là :

 • Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn
 • Quyền lợi đáo hạn hợp đồng
 • Quyền lợi bảo tức định kỳ và bảo tức tri ân

quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn

Quyền lợi bảo tức định kỳ

Quyền lợi đáo hạn

Tóm lại vì sao bạn nên chọn Manulife – Cuộc sống tươi đẹp ưu Việt ?

 • Bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (sớm, giữa, cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% Số tiền bảo hiểm.
 • Chi trả thêm 25% Số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
 • Đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
 • Khoản tiền mặt đặc biệt lên đến 100% Số tiền bảo hiểm tại tuổi 75.
 • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số tiền bảo hiểm kèm bảo tức và lãi tích lũy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here