– Anh không thích bảo hiểm, anh cho vay 100 triệu lấy lời ngay 1 tháng 1.5-5 triệu ngon hơn bảo hiểm nhiều !

– Dạ thưa anh, rất nhiều khách hàng cũng không thích bảo hiểm trước khi họ tìm hiểu về nó. Nhưng sau khi tìm hiểu kĩ càng thì họ đặt bút kí ngay vì sớm 5 phút còn hơn muộn 5 năm.

– Anh vẫn cứ lấy 100 triệu cho vay lấy lãi. Nhưng trích ra 1 triệu/1tháng giá trị sinh mạng anh được bảo vệ ngay 1 tỷ.

Tiền kiếm không dễ dàng, tài sản tích cóp bao năm rất cực khổ mới có được. Chắc hẳn anh cũng chả muốn bị hao mòn bởi những rủi ro đau ốm bệnh tật ko biết trước được.

Giải pháp duy nhất và là công cụ thông minh nhất chỉ có bảo hiểm mới giúp anh chuyển giao rủi ro, đồng thời gia tăng tài sản. Nhưng công cụ này không lấy của anh quá nhiều tiền. 10% thu nhập lãi cho vay của anh thôi.

Xem câu chuyện của MC Diệu Linh và là lời nhắc nhở cho thực tế của mỗi người chúng ta. Đây là không phải là lỗi của bất kỳ ai, chúng ta thường thấy bảo hiểm không cần thiết nhưng thực tế thì hoàn toàn người lại:

Chị có điều gì tiếc nuối mà chưa làm được ?

Đó là tôi chưa kịp mua bảo hiểm nhân thọ

Xem chi tiết hơn tại: https://zingnews.vn/mc-dieu-linh-cha-me-soc-khi-biet-toi-bi-ung-thu-mau-giai-doan-4-post1091928.html

Mua bảo hiểm rất quan trọng và điều quan trọng hơn là tìm một đại lý bảo hiểm thật sự tin tưởng, Vui Sống An Nhiên mong có cơ hội để được phục vụ quý khách hàng, được lắng nghe và gợi ý cho khách hàng một giải pháp thật hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here