Món Quà Sức Khỏe sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thiết kế cho cả gia đình giúp các gia đình giải quyết nổi lo về thanh toán viện phí.

Từ năm 2017 bộ Y tế đã thông báo sẽ thực hiện đều chỉnh giá dịch vụ y tế với những trường hợp tự chi trả khi khám bệnh. Cụ thể nhiều dịch vụ kỹ thuật sẽ tăng giá khoảng 30-50%.

Nguyên nhân là tỷ lên ung thư tại Việt Nam ngày càng tăng, trong khi tỷ lệ chi trả của bảo hiểm y tế giới hạn; chi phí y tế ngày càng đắt đỏ… từ đó nhiều người dân sẽ phải đối mặt với bài toán chi trả hóa đơn viện phí.

Rủi ro là không biết trước, với món quà sức khỏe Bố mẹ hoàn toàn an tâm tịnh dưỡng mà không phải bận tâm đến vấn đề thanh toán cho bệnh viện cũng như lo lắng cho tương lai của các con

Những biến cố bất ngờ ập đến làm các gia đình rơi vào tình trạng khó khăn vì không kịp chuẩn bị chi phí điều trị. Thực tế mỗi gia đình cần một nguồn tài chính đủ lớn để sẵn sàng chi trả lúc họ gặp những vấn đề về sức khỏe hoặc được chăm sóc y tế tốt nhất. Nhưng thực tế thì chúng ta lại bỏ qua vấn đề quan trọng này. Món quà sức khỏe ra đời đây là gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe có thể giúp trang trải chi phí này, thậm chí đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại thông qua các gói bảo hiểm nhân thọ đặc thù.

“Món quà sức khỏe” vừa được Manulife Việt Nam giới thiệu ra thị trường đã giúp cho rất nhiều gia đình giải quyết những lo lắng chi phí khám chữa bệnh của của người dân hiện nay.

ông Paul Nguyễn, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam cho hay.

“Ra mắt vào thời điểm khi các mối lo ngại về sức khỏe của người dân tăng cao do những vấn đề phát sinh từ hiện trạng xã hội. Với ‘Món quà sức khỏe’ chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng trang trải chi phí thực tế khi điều trị tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước cho mọi thành viên trong cả gia đình”,

Cả gia đình của bạn sẽ vui sống an nhiên thông qua giải pháp “Món quà sức khỏe”.

Theo đó, gói bảo hiểm này có nhiều quyền lợi và đặc điểm được kỳ vọng mang lại sự an tâm cho khách hàng và gia đình, đặc biệt tại những thời điểm cần chăm sóc sức khỏe và điều trị y tế. Những quyền lợi bảo hiểm nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư… có phạm vị rộng khắp trên toàn thế giới. Sản phẩm cho phép khách hàng tham gia cho cả gia đình cũng như có thể chủ động lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm phù hợp.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí với hệ thống hơn 250 bệnh viện trong và ngoài nước, trong đó có những bệnh viện chất lượng cao tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

Đặc biệt, khi “Món quà sức khỏe” được gắn kèm với “Manulife – Gia đình tôi yêu”, phí bảo hiểm gói sản phẩm này không bị mất đi theo từng năm mà sau khi khấu trừ phí ban đầu sẽ được phân bổ vào giá trị tài khoản chính để hưởng lãi và nhận đáo hạn.

Trước đó, Manulife Việt Nam cũng có sản phẩm “Tổ ấm bình yên” giúp khách hàng được bảo vệ trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính. Sản phẩm hỗ trợ tài chính trong trường hợp thương tật hoặc tử vong do tai nạn có thể lên đến 300% số tiền bảo hiểm của quyền lợi này. Trong trường hợp người đóng bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn, hoặc tử vong Manulife Việt Nam sẽ chi trả bằng 100% số tiền bảo hiểm của quyền lợi này.

Ngoài ra, khách được hỗ trợ chi phí nằm viện bằng 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, hoặc 200% số tiền bảo hiểm nếu phải nằm điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt, giúp người tham gia bảo hiểm an tâm điều trị bệnh.

Lãnh đạo Manulife Việt Nam cho rằng, việc chăm sóc sức khỏe không là cần thiết hơn cả. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, mỗi gia đình cần dành một ngân sách đủ lớn để trang trải khi cần. Đặc biệt là khi y học ngày càng phát triển, việc phát hiện và điều trị sớm có thể cứu sống rất nhiều người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here