CHỜ… bao lâu mình cũng chờ được. Mình chỉ sợ bạn không chờ dc, và sẽ có những cuộc gọi vội vã, thật lòng mình ko muốn đón nhận những cuộc vội vã vậy

5 tháng trước mình ngồi cafe với bạn chia sẻ và tư vấn bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ thì bạn bảo “chờ tớ”…”đợi tớ”…“tớ chưa cần ”… “tớ không cần”…” để mình suy nghĩ thêm”…” đợi chồng mình xem thế nào đã”

2 tháng sau đó bạn hẹn tôi đến nhà tư vấn cho chồng bạn cùng nghe về gói bảo hiểm tôi đã chia sẻ. Hôm sau bạn alo cho tôi bảo: “chờ vợ chồng tớ 1-2 tháng nữa tớ gom đủ tiền nhé, bao nhiêu tiền dồn hết vào đổi xe cho chồng rồi”…và đương nhiên là tôi vẫn CHỜ.
NHƯNG …

Hôm nay bạn đau bụng quá nên đi khám ở bv Hồng Ngọc và kết quả là: U MÁU Ở GAN. Bạn gọi tôi đến gấp. Bạn muốn tôi làm hợp đồng bảo hiểm cho bạn càng nhanh càng tốt. Bạn muốn gói bảo hiểm bảo vệ bạn toàn diện tất cả các quyền lợi về nhân thọ và quyền lợi chăm sóc sức khoẻ cao cấp nhất. Bạn nói: Cậu làm giúp tớ nhé!

Bạn ơi! 5 tháng trước, 3 tháng trước thì tớ có thể giúp được bạn. Nhưng bây giờ thì quả thực là tớ “lực bất tòng tâm” tớ không biết làm sao để giúp bạn.

“Nếu biết trước thì 2 từ Bảo Hiểm_Bảo Vệ không ra đời. Thu nhập bạn làm ra khó khăn, hãy lập quỹ dự phòng ngay khi còn có thể nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here