Là cha mẹ ai cũng mong muốn mang điều tốt nhất đến với con cái của mình. ra đời cũng vì mục đích đó manulife chắp cánh tương lai ưu việt là dòng sản phẩm phù hợp cho những bà mẹ muốn bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ đến khi 18 tuổi.

Tìm hiểu sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Từ tháng 1 năm 2018, Bộ tài chính phê duyệt cấp phép cho sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai có mặt trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Sản phẩm bảo vệ cho bé này được tạo ra với nhu cầu thị trường hiện nay của những gia đình muốn bảo vệ những đứa con thân yêu, bảo vệ mẹ bầu và thai nhi. Ngoài ra còn xây dựng quỹ học vấn cho con của bạn khi bước chân vào con đường đại học.

Vì sao bạn nên chọn lựa Manulife chắp cánh tương lai

Đặc điểm sản phẩm

Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên( tuổi mẹ từ 18 -55 tuổi ). Ở Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai ưu việt có thêm 1 đối tượng người được bảo hiểm nữa là Bố mẹ/người giám hộ của trẻ có độ tuổi từ 18-55 tuổi, có mối quan hệ với người được bảo hiểm và tuổi tại thời điểm tham gia + thời gian hợp đồng bé hơn 70 tuổi.

 • Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm
 • Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm

Những trường hợp loại trừ, bảo hiểm sẽ không chi trả khi có tai nạn xảy ra

 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Có hành vi vi phạm pháp luật
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm

Quyền lợi sản phẩm

Sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai có 4 quyền lợi nổi bật sau mà bạn không nên bỏ qua:

1. Quyền lợi cho con

 • Quyền lợi học vấn: Chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của thời hạn hợp đồng, mỗi lần 30% Số tiền bảo hiểm. Tổng cộng quỹ học vấn bằng 150% số tiền bảo hiểm.

 • Quyền lợi Đăng khoa: Chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng khi con tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên và là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất của ngành học.

 • Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em < 18 tuổi: 100% Số tiền bảo hiểm(1) và Bảo tức, Lãi tích lũy (nếu có).

 • Quyền lợi khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 100% Số tiền bảo hiểm(1) và Quyền lợi học vấn(2), Bảo tức để lại, và Lãi tích lũy (nếu có).
 • Quyền Lợi Trợ Cấp Mai Táng: 10% Số Tiền Bảo Hiểm(1) (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ Công ty.
 • Bảo tức (không đảm bảo): Bảo tức sẽ được chi trả theo tình hình thực tế (không đảm bảo) sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn. Bảo tức định kỳ: Chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng. Bảo tức tri ân: Chi trả một lần khi kết thúc thời hạn đóng phí. Khách hàng có thể nhận Bảo tức bất cứ thời điểm nào hoặc để lại Công ty và hưởng Lãi tích lũy theo mức lãi suất được công bố tại từng thời điểm.

2. Quyền lợi cho mẹ

 • Có những điều bất trắc mà chúng ta không hề mong muốn tuy nhiên điều đó vẫn có thể xảy ra. Chẳng hạn trong quá trình thai kỳ, mẹ gặp Biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải Dị tật bẩm sinh, công ty sẽ hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm, giúp gia đình vượt qua khó khăn và giảm bớt được gánh nặng chi phí điều trị.
 • Quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro mẹ mang thai bị tử vong lên đến 100% Số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi Người được bảo hiểm sang con.

3. Quyền lợi cho người trụ cột

 • Quyền lợi miễn đóng phí: Hợp đồng sẽ được miễn đóng phí cho sản phẩm chính nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Chi trả mỗi năm 15% Số tiền bảo hiểm cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Đây thật sự là một điều tuyệt vời của sản phẩm này sẽ giúp các bậc cha mẹ an tâm và tự tin hơn cho tương lai của con.

Vì 1 lý do nào đó người trụ cột không thể đồng hành cùng con được nữa thì Manulife sẽ thay mặt người trụ cột thực hiện những kế hoạch mà Chị đã xây dựng cho con bởi 2 Quyền lợi rất tuyệt vời đó là: quyền lợi Hỗ trơ tài chính cho con đến năm con 19 tuổi và quyền lợi Miễn nộp Phí hay Manulife sẽ thay mẹ tiếp tục tiết kiệm cho những năm con lại đến khi bé 18 tuổi.

4. Quyền lợi tăng cường

Quyền lợi này là đính kèm các sản phẩm bổ trợ để tăng cường tính bảo vệ toàn diện cho sản phẩm, các quyền lợi bổ trợ được đính kèm vào các sản phẩm chính khác như Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống tươi đẹp, Manulife điểm tựa đầu tư.

 • Các quyền lợi bổ trợ này bao gồm:
 • Quyền lợi Món quà sức khỏe manulife
 • Quyền lợi Tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao
 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng
 • Quyền lợi trợ cấp y tế
 • Quyền lợi tử vong

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Các Ưu điểm của manulife chắp cánh tương lai là:

 • Bảo vệ con yêu ngay từ khi trong thai kỳ trước các biến chứng thai sản hoặc dị tật bẩm sinh.
 • Xây dựng quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm, giúp con yêu đảm bảo học vấn trong tương lai ở môi trường tốt nhất
 • Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai có thể đình kèm thêm nhiều sản phẩm bổ trợ đa dạng nhằm gia tăng các quyền lợi cho con và cho mẹ như món quà sức khỏe manulife.
 • Đảm bảo kế hoạch tài chính và tương lai vững vàng cho con yêu khi bố mẹ có bất kỳ biến cố rủi ro nào xảy ra

Tổng kết sản phẩm

Mọi người có đồng ý với Vui Sống An Nhiên là có những điều xảy ra trong cuộc sống này mà chúng ta không thể biết trước hay kiểm soát được, đó là lý do tại những bậc làm cha làm mẹ như luôn đau đáu lo cho tương lai của con trẻ. Liệu rằng chúng ta sẽ luôn khỏe mạnh và bình an / Hay liệu chúng ta có đủ sức khỏe để luôn cùng đồng hành cùng con của mình đến tuổi trưởng thành. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không thể tiếp tục đồng hành cùng con được nữa. Thưa quý anh chị, hiểu được những băn khoăn và lo lắng của Cha mẹ Manulife đã thiết đã thiết kế giải pháp với 2 quyền lợi rất tuyệt vời đó là: quyền lợi Hỗ trơ tài chính cho con đến năm con 19 tuổi và quyền lợi Miễn nộp Phí hay Manulife sẽ thay Chị tiêp tục tiết kiệm cho những năm con lại đến khi bé 18 tuổi).

Bên cạnh đó, ngoài những kế hoạch tài chính đảm bảo cho con, thì sản phẩm cũng có thêm những quyền lợi rất ưu việt đó là bảo vệ thêm cho bé quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng và quyền lợi thương tật TBVV. Tuy nhiên Vui Sống An Nhiên tin rằng các bậc cha mẹ chỉ mong con luôn khỏe mạnh và bình an không ai mong muốn nhận những quyền lợi trên đúng không nào ? Với Manulife chắp cánh tương lại Chị cũng có thể tham gia thêm quyền lợi trợ cấp y tế cho bé, quyền lợi tử vong/ bệnh lý/ TV&TTDTN để gia tăng thêm sự bảo vệ cho người trụ cột. Thử hình dung ngày cha mẹ cùng con nhận tấm bằng tốt nghiệp ĐH, thật tuyệt vời và hãnh diện làm sao. Và Vui Sống An Nhiên tin rằng con cũng sẽ rất tự hào về cha mẹ của mình, về người mẹ đã luôn lo chu toàn cho tương lai của con bằng kế hoạch chắp cánh tương lai. Mọi người thấy điều này như thế nào? Không có lý do gì để chúng ta không thực hiện ngay bây giờ đúng không nào?

Nếu bạn đang có ý định tham gia 1 gói sản phẩm xây dựng quỹ học vấn cho con yêu thì Manulife chắp cánh tương lai là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 03828 111 66 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết, chính xác và đẩy đủ nhất.

Đến ngày đóng phí mà chưa đóng thì sao ?

Bạn hoàn toàn có thể gia tăng thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm là sáu mươi (60) ngày sẽ được bắt đầu kể từ Ngày Đến Hạn Đóng Phí. Trong thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm, Hợp Đồng vẫn có hiệu lực.

Thời gian cân nhắc bảo hiểm là bao lâu ?

Trong vòng hai mươi mốt (21) ngày kể từ ngày nhận Hợp Đồng,Bên Mua Bảo Hiểm có quyền từ chối tham gia bảo hiểm bằng cách gửi văn bản thông báo đến Công Ty, kèm theo các hóa đơn thu phí bảo hiểm (nếu có), và bộ Hợp Đồng. Sau khi nhận được đầy đủ các tài liệu, Công Ty sẽ hoàn trả lại phí bảo hiểm đã đóng,không có lãi, sau khi trừ đi chi phí khám, xét nghiệm y khoa hoặc bất kỳ khoản quyền lợi bảo hiểm nào mà Công Ty đã trả liên quan đến Hợp Đồng, nếu có.

Tôi có thể khôi phục lại hợp đồng không ?

Bên Mua Bảo Hiểm có thể yêu cầu khôi phục hiệu lực Hợp Đồng trong vòng hai (02) năm kể từ ngày Hợp Đồng bị mất hiệu lực nhưng không trễ hơn Ngày Đáo Hạn Hợp Đồng nếu đáp ứng các điều kiện do MNL quy định cụ thể trong điểu khoản bảo hiểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here